Nhà

Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd.

Hồ sơ công ty

Joiner Máy móc Công ty TNHH Giới thiệu

 

Dujiangyan Joiner Máy móc Công ty TNHH là một doanh nghiệp chuyên nghiệp của phụ tùng cho máy đùn trục vít đôi: Thùng & Trục vít & Trục & Bộ nạp bên.

 

It occupies 12600 square meters with over 100 staffs and 60 sets of advanced processing equipments in our plants.Such as the CNC thread grinding machine, the CNC screw milling,the CNC lathe,the CNC surface grinder,the CNC cylindrical grinder,the CNC sawing machine,the automatic deep hole grinding machine,the CNC lathe,the CNC surface grinder,the CNC cylindrical grinder,the CNC sawing machine,the laser marking machine,the vacuum quenching furnace,the vacuum tempering furnace and so on.Ultimately,We become one-stop manufacturer for all services and thereby ensure the good quality through the internal control.There are also some advanced testing equipments,such as the three coordinate measuring system,metallographic analyzer,the Tayer roughness meter,The Janpanese Mitutuyo height gauge,the CMM,the Rockwell hardness tester,Vickers hardness tester ,the three coordinate measuring system and some other advanced testing equipments.Which ensure the products 100% controllable.we have over 20 yea Nó chiếm 12600 mét vuông với hơn 100 nhân viên và 60 bộ thiết bị gia công tiên tiến trong các nhà máy của chúng tôi. Như máy mài ren CNC, máy phay trục vít CNC, máy tiện CNC, máy mài bề mặt CNC, máy mài trụ CNC, máy cưa CNC máy, máy mài lỗ sâu tự động, máy tiện CNC, máy mài bề mặt CNC, máy mài trụ CNC, máy cưa CNC, máy khắc laser, lò dập chân không, lò ủ chân không, v.v. Nhà sản xuất một cửa cho tất cả các dịch vụ và do đó đảm bảo chất lượng tốt thông qua kiểm soát nội bộ. Ngoài ra còn có một số thiết bị thử nghiệm tiên tiến, chẳng hạn như hệ thống đo ba tọa độ, máy phân tích kim loại, máy đo độ nhám Tayer, Máy đo chiều cao Janpanese Mitutuyo, CMM , máy đo độ cứng Rockwell, máy đo độ cứng Vickers, hệ thống đo ba tọa độ và một số thiết bị thử nghiệm tiên tiến khác. Đảm bảo các sản phẩm có thể kiểm soát 100%. Chúng tôi có hơn 20 năm rs of experience in supply and refurbishment for wear parts. rs kinh nghiệm trong việc cung cấp và tân trang cho các bộ phận mặc.

 

Cung cấp bản đồ mẫu và xử lý cho nước ngoài

 

-APV -KOBE -OMC

-Buhler -KraussMaffei -Theysohn

-Buss -Berstorff -Toshiba

-Clextral -Labtech -JSW

-Leistritz -Maris -Kaya

-khác

 

Kiểm tra thùng vít

 

Người tham gia sẽ kiểm tra một cách xuyên suốt tất cả các bộ phận của sự hao mòn, vết nứt, sự không hoàn hảo, độ thẳng và độ đồng tâm. trong các báo cáo chi tiết với các khuyến nghị tương ứng.

 

Như Lao Ti nói "một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất"

Joiner luôn tuân thủ câu nói và đi sâu vào lĩnh vực ép đùn trong 20 năm. Chúng tôi tin tưởng vào sự cải tiến liên tục để theo đuổi sự xuất sắc để đạt được sự hợp tác cùng có lợi với khách hàng của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi, chúng tôi tin rằng nếu bạn đã ghé thăm nhà máy của chúng tôi, bạn sẽ chọn Máy móc gia nhập.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Lịch sử phát triển 11 năm của người tham gia

2007 --- Joiner được sinh ra và chỉ có 4 empolyee

2011 --- Chúng tôi tham gia triển lãm Chinaplas và bắt đầu xuất khẩu hàng hóa

2013 ---- Chúng tôi chuyển đến nhà máy mới của chúng tôi và mở rộng thị trường nhanh chóng

2017 --- Chúng tôi đã mời rất nhiều tiền để mở rộng năng lực sản xuất, vào cuối năm 2017, tổng doanh số của chúng tôi là 8 triệu Euro và có 100 nhân viên mới.

Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd. Dujiangyan Joiner Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : THAM GIA

Số nhân viên : 80~120

Doanh thu hàng năm : 45,000,000-80,000,000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Các yếu tố trục vít đùn giảm giá chất lượng tốt Các yếu tố trục vít đùn giảm giá chất lượng tốt Các yếu tố trục vít đùn giảm giá